Công Ty Quảng Cáo Website

Công ty quảng cáo website NB Agency giúp bạn quảng cáo trang web trên các nền tảng như Google, Facebook, Zalo. Tùy vào sản phẩm và mục tiêu quảng cáo web chúng tôi sẽ chọn nền tảng phù hợp. Các nền tảng quảng cáo sẽ tính tiền khi khách hàng nhấn vào hoặc xem quảng cáo. Vì vậy khả năng tiếp cận khách hàng dựa vào ngân sách quảng cáo, ngân sách lớn sẽ tiếp cận nhiều khách hàng, ngân sách nhỏ sẽ tiếp cận ít khách hàng hơn.

Sau đây là một số đặc điểm của các nền tảng quảng cáo online

Quảng cáo website trên Google

Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới và được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Google cung cấp rất nhiều dịch vụ như: Google tìm kiếm, Gmail, Youtobe, Google Map, Google News… vì vậy khả năng tiếp cận người dùng trên những công cụ Google là rất lớn. Các công ty sử dụng quảng cáo website trên Google có thể tiếp cận lượng lớn người dùng tiềm năng này. Với công nghệ AI hiện nay, khi người dùng tìm kiếm hoặc xem video, đọc nội dung có liên quan tới sản phẩm nào đó sẽ được Google lưu trữ và hiển thị những quảng cáo liên quan tới sản phẩm đó. Dựa vào lợi thế về công nghệ, Google sẽ hiển thị Website của bạn cho những khách hàng qua tâm tới sản phẩm đó, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ quảng cáo website trên Google

công ty quảng cáo website trên google

Quảng cáo website trên kết quả tìm kiếm google:

 • Quảng cáo Website sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Google khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. 4 vị trí đầu và 3 vị trí cuối cùng của kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị những trang website dụng quảng cáo google tìm kiếm.
 • Công ty quảng cáo website sẽ lựa chọn những từ khóa phù hợp với trang website để hiển thị quảng cáo khi khách hàng tìm kiếm từ khóa đó trên Google

Quảng cáo website trên mạng hiển thị Google:

Google còn cung cấp mạng hiển thị, bao gồm nhiều trang web đối tác của Google, nơi quảng cáo có thể xuất hiện để tăng sự phổ biến. Một số vị trí hiển thị quảng cáo mà bạn dễ dàng thấy trong Gmail, Youtube, các ứng dụng trên điện thoại, các trang báo…

Nhắm mục tiêu:

 • Người quảng cáo có thể tùy chỉnh quảng cáo dựa trên đối tượng mục tiêu, bao gồm địa điểm địa lý, độ tuổi, giới tính, sở thích, và nhiều tiêu chí khác.
 • Về độ tuổi Google cho bạn nhắm mục tiêu theo khoảng tuổi như dưới 18 tuổi, từ 18-24, từ 25-34 tuổi…

Trả tiền khi click (PPC – Pay-Per-Click):

 • Mô hình PPC đảm bảo rằng người quảng cáo chỉ phải trả tiền khi người dùng thực sự bấm vào quảng cáo của họ.
 • Người quảng cáo có thể sử dụng nhiều định dạng quảng cáo, bao gồm văn bản, hình ảnh, video, và quảng cáo sản phẩm động.

Quảng cáo website trên Facebook

Facebook là một trang web mạng xã hội lớn nhất hiện nay, quảng cáo website trên Facebook thu hút khách hàng truy cập trang web để mua hàng, đăng ký dịch vụ, hoặc liên hệ.

công ty quảng cáo website trên facebook

Vị trí hiển thị quảng cáo website:

 • Quảng cáo có thể xuất hiện trên bản tin (News Feed), Cột Bên (Right Column), và trong Stories trên Facebook.
 • Ngoài ra, cũng có thể xuất hiện trên Instagram, Messenger và Audience Network (mạng lưới các ứng dụng và trang web đối tác của Facebook).

Nhắm mục tiêu:

Người quảng cáo có thể đặt mục tiêu cho quảng cáo dựa trên nhiều tiêu chí, bao gồm độ tuổi, giới tính, địa điểm, sở thích, hành vi, và nhiều yếu tố khác.

Định dạng quảng cáo:

Facebook cung cấp nhiều định dạng quảng cáo, bao gồm văn bản, hình ảnh, video, carousel, slideshow, và quảng cáo chọn lọc (Collection Ads).

Mô hình đấu giá:

 • Facebook sử dụng mô hình đấu giá để xác định vị trí và giá quảng cáo.
 • Người quảng cáo đặt giá tối đa họ sẵn lòng trả cho mỗi hiển thị quảng cáo. Hệ thống sẽ dựa vào đó để hiển thị quảng cáo website theo đối tượng và vị trí phù hợp

Quảng cáo website trên Zalo

Vị trí hiển thị quảng cáo website trên Zalo

 • Zalo App: Nhật ký và nội dung bài viết trong Media Box
 • Zalo network: gồm những trang báo mới, newzing, Zing mp3…

Nhắm mục tiêu:

Người quảng cáo có thể đặt mục tiêu cho quảng cáo dựa trên độ tuổi, giới tính, địa lý, sở thích, và nhiều yếu tố khác để đảm bảo nó đến được đối tượng mục tiêu.

Định dạng quảng cáo:

 • Zalo cung cấp nhiều định dạng quảng cáo, bao gồm văn bản, hình ảnh, video.
 • Hiện tại quảng cáo video trên zalo bị giới hạn về vị trí hiển thị nên chưa tiếp cận tối đa khách hàng trên Zalo

Mô hình đấu giá

Zalo sử dụng mô hình đấu giá cho quảng cáo, giúp người quảng cáo linh hoạt trong việc đặt giá và quản lý ngân sách. Zalo tính tiền theo lượt nhấn, lượt hiển thị tùy vào lựa chọn nhà quảng cáo.

Đối tượng rộng lớn

Với hàng triệu người dùng hàng ngày, quảng cáo Zalo có tiềm năng tiếp cận đối tượng rộng lớn và tạo ra mức tương tác cao.

Hình thức tính phí phổ biến nhất của quảng cáo website trên zalo là tính theo CPC. Mức giá này là giá đặt lúc cài đặt quảng cáo. Vì vậy, nhà quảng cáo hoàn toàn chủ động thay đổi mức giá này để tăng thêm sức cạnh tranh và hiện quả cho quảng cáo.

Đó là những đặc điểm tổng quát của các nền tảng, mỗi nền tảng còn những quy định riêng về chính sách quảng cáo như: kích thước hình ảnh, video, nội dung quảng cáo, giấy phép phù hợp… Quảng cáo sẽ bị từ chối nếu không tuân thủ chính sách của từng nền tảng quảng cáo.

Công ty quảng cáo Website online

NB Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo website cho các công ty, doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc. Với đội chuyên viên quảng cáo chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp website bạn tiếp cận được nhiều khách hàng nhất.

Quy trình làm việc của chúng tôi

 • Bước 1: Khách hàng để lại thông tin để được tư vấn
 • Bước 2: Chuyên viên quảng cáo sẽ liên hệ để tìm hiểu trang website và tư vấn gói quảng cáo phù hợp
 • Bước 3: Thống nhất nội dung quảng cáo phù hợp với website, tiến hành ký hợp đồng
 • Bước 4: Lên quảng cáo website, tối ưu quảng cáo trong quá trình vận hành
 • Bước 5: Báo cáo sau khi kết thúc chiến dịch quảng cáo quảng cáo website

Đăng ký ngay để được tư vấn quảng cáo website  [utm_url_i][/utm_url_i]
  hotline