Quảng Cáo Zalo Ads Hiệu Quả

Quảng cáo trên Zalo giúp đưa sản phẩm của bạn tới từng khách hàng phù hợp. Sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo tăng doanh thu bán hàng, mở rộng thị trường, phát triển sản phẩm mới.

Quảng cáo Zalo là gì?

Là hệ thống quảng cáo của công ty VNG, hiển thị trên ứng dụng Zalo và mạng hiển thị VNG như zing, baomoi.com. Quảng cáo Zalo cho phép doanh nghiệp nhanh chóng tiếp khách hàng đang sử dụng Zalo. 

Cách Quảng cáo Zalo hoạt động

Quảng cáo Zalo hiển thị sản phẩm của bạn đến người dùng Zalo theo mục tiêu bạn muốn nhắm tới như tỉnh thành, độ tuổi, giới tính… Quảng cáo hiển thị trên ứng dụng Zalo, báo mới, Zing… khi khách hàng nhìn thấy quảng cáo, sẽ nhấn vào sau đó hệ thống sẽ chuyển khách hàng tới website, form Zalo, bài viết tùy vào cài đặt và mục tiêu của bạn.

Vd: Bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo cho cửa hàng nội thất của bạn. Khi khách hàng lướt trên Zalo sẽ thấy quảng cáo về nội thất của bạn, khách hàng sẽ nhấn vào xem, lựa chọn sản phẩm phù hợp và mua hàng. Dưới đây cách quảng cáo zalo hiển thị cho khách hàng

quảng cáo zalo ads hiển thị

Ưu điểm quảng cáo Zalo Ads

Bao Phủ Rộng Tại Việt Nam: Có thể tiếp cận đến 80 triệu người dùng tại Việt Nam vì hầu hết mọi người đều có Zalo. Với độ phủ rộng lớn giúp sản doanh nghiệp của bạn có thể mở rộng thị trường và khách hàng tiềm năng.

Nhiều hình thức quảng cáo: Zalo Ads cung cấp nhiều hình thức quảng cáo như Website, quảng cáo form, bài viết…

Các hình thức quảng cáo trên Zalo

 • Quảng cáo Website: tăng lượt truy cập vào website. Khách hàng có thể xem sản phẩm, dịch vụ, video, đăng ký, đặt hàng… trên trang web.
 • Quảng cáo Form Zalo: tăng lượt đăng ký thông tin. Khách hàng đăng ký nhận tư vấn, tải báo giá… từ form Zalo. Hình thức này giúp khách hàng để lại thông tin nhanh chóng, không nhập nhiều nội dung
 • Quảng cáo bài viết: Tăng lượt xem bài viết, quan tâm trang Zalo Oa. Để dùng được hình thức này thì trang Zalo Oa của bạn phải được xác thực, có đủ giấy tờ theo quy định.
 • Quảng cáo Display: Tăng độ nhận diện thương hiệu. Quảng này có vị trí hiển thị lớn trên các trang báo. Hình thức quảng cáo này giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn, nếu khách hàng nhấn vào quảng cáo sẽ đổ về trang website của bạn. Hình thức này giới hạn một số sản phẩm dịch vụ.
 • Quảng cáo Commerce: được thiết kế riêng dành cho ngành bán lẻ, giúp nhà quảng cáo thu hút và khuyến khích người xem để lại thông tin đặt hàng trên trang bán sản phẩm. Hiện tại quảng cáo có hình thức tính phí theo CPA (có đơn mới tính tiền) rất phù hợp cho các nhãn hàng mới.

Trên đây là một số hình thức quảng cáo phổ biến trên Zalo hiện tại, ngoài ra còn có quảng cáo tin nhắn, quảng cáo video, quảng cáo Zalo OA.

Dịch vụ quảng cáo Zalo NB Agency

Công ty chúng tôi là đối tác cao cấp của Zalo Ads với kinh nghiệm hơn 5 năm quảng cáo trên Zalo. Chúng tôi đã thực hiện và tham gia nhiều dự án phát triển doanh nghiệp trên Zalo. Nhận thấy đây là một thị trường rất hấp dẫn, với một lượng khách hàng lớn. Chúng tôi luôn khuyến khích các doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển thương hiệu trên Zalo. Có nhiều doanh nghiệp đã chi hàng tỷ đồng mỗi tháng để thực hiện các dự án trên Zalo. 

Chúng tôi không nhận quảng cáo vi phạm chính sách Zalo và pháp luật.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

 • Bước 1: Khách hàng để lại thông tin để được tư vấn.
 • Bước 2: Chuyên viên quảng cáo sẽ liên hệ để tìm hiểu sản phẩm của quý khách. Đồng thời tư vấn gói quảng cáo phù hợp cho sản phẩm của bạn.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng, thanh toán dịch vụ. Thống nhất nội dung quảng cáo phù hợp với sản phẩm.
 • Bước 4: Lên quảng cáo Zalo, tối ưu quảng cáo trong quá trình vận hành.
 • Bước 5: Báo cáo sau khi kết thúc chiến dịch quảng cáo.

Chi phí quảng cáo trên Zalo

Chi phí quảng cáo trên Zalo phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Sản phẩm: Có nhiều sản phẩm cạnh tranh thấp thì chi phí quảng cáo cũng thấp, sản phẩm cạnh tranh cao thì chi phí quảng cáo cũng cao.
 • Địa điểm: tùy vào mỗi khu vực sẽ có mức độ cạnh tranh khác nhau nên chi phí quảng cáo cũng khác nhau. Quảng cáo trong một tỉnh, huyện chi phí sẽ thấp hơn quảng cáo Zalo trên cả nước.

Vì vậy ngân sách quảng cáo không cố định, bạn có thể bắt đầu với ngân sách thấp sau đó nâng dần lên nếu hiệu quả tốt hoặc giảm ngân sách nếu thị trường không tốt.

Các hệ thống quảng cáo đều cần có dữ liệu và thời gian để tối ưu hiệu quả quảng cáo. Vì vậy chi phí quảng cáo phải phù hợp để có thể tối ưu hiệu quả quảng cáo.

Liên hệ dịch vụ quảng cáo Zalo Ads

Anh/Chị để lại thông tin vào form bên dưới. Chuyên viên quảng cáo Zalo sẽ liên hệ lại tư vấn chi tiết cho Anh/Chị.  [utm_url_i][/utm_url_i]
  Dịch vụ hỗ trợ khi chạy quảng cáo Zalo Ads

  • Hỗ trợ về nội dung quảng cáo, bài viết.
  • Hỗ trợ thiết kế hình ảnh, banner quảng cáo.
  • Hỗ trợ thiết kế landing page chuyển đổi cao.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa các video về sản phẩm dịch vụ.
  • Giúp tối ưu quảng cáo, tăng tỉ lệ chuyển đổi và bán hàng.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch quảng cáo google giúp hiển thị sản phẩm của bạn khi khách hàng tìm kiếm trên google.

  Một số thống kê trên Zalo Ads

  Sau đây là một số thống kê trên kênh Zalo Ads 6 tháng cuối năm 2023.

  Ngành Chăm Sóc Làm Đẹp

  Thẩm mỹ viện vẫn là ngành chiếm tỉ trọng cao tập trung ở nhóm phụ nữ U45. Nhóm Spa tăng trưởng mạnh gấp 3 lần so với 6 tháng đầu năm 2023 đặc biệt các dịch vụ không xâm lấn.

  Ngành Bất Động Sản

  Các dự án cao tầng vẫn chiếm được nhiều sự quan tâm trên Zalo. CPL 6 tháng cuối năm 2023 đang ở mức 220k

  Ngành Giáo Dục

  Giao dục ngôn ngữ thu hút nhiều sự quan tâm của các bậc cha mẹ (25-44 tuổi)

  hotline