Chính Sách Quảng Cáo Zalo Form

Chính Sách Quảng Cáo Zalo Form

Chính sách quảng cáo Zalo Form giúp bạn xác định được những ngành nghề được phép sử dụng loại quảng cáo Zalo Form và những quy định giúp quảng cáo của bạn được phê duyệt trên hệ thống Zalo Ads.

Chính sách quảng cáo Zalo Form quy định.

Theo chính sách cập nhập tháng 9/2020 của Zalo Ads, những ngành nghề sau sẽ được sử dụng hình thức quảng cáo Zalo Form.

  1. Bất động sản: bao gồm tất cả những loại hình sản phẩm có thông tin rõ ràng của chủ đầu tư, tên dự án và địa điểm rõ ràng. Những sản phẩm cá nhân không được phép quảng cáo.
  2. Việc làm và giáo dục: các gói du học, tuyển sinh, các khóa học ngoại ngữ…
  3. Ô tô và xe cộ: Chỉ cho phép chạy các sản phẩm chính là xe ô tô, xe máy, xe đạp sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng…. KHÔNG cho phép chạy các phụ kiện xe, dịch vụ hỗ trợ
  4. Tài chính và kinh doanh: Các loại hình bảo hiểm nhân thọ bao gồm các sản phẩm chính và sản phẩm bổ sung. Chỉ duyệt các loại bảo hiểm xe ô tô, du lịch, sức khỏe. KHÔNG duyệt các loại bảo hiểm kinh doanh, tài sản, hàng hóa, tín dụng…Ngân hàng: chỉ duyệt những tổ chức tín dụng thuộc ngân hàng và ngân hàng.
  5. Làm đẹp: Chỉ duyệt các dịch vụ về spa, thẩm mỹ viện, nha khoa.
  6. Dịch vụ internet viễn thông: chỉ duyệt các ứng dụng, chương trình, tình năng không cạnh tranh với các sản phẩm của VNG.
  7. Du lịch: chỉ duyệt các tour du lịch, thẻ du lịch.

Nếu lĩnh vực kinh doanh của bạn không thuộc những ngành trên bạn có thể tham khảo thêm hình thức quảng cáo website trên zalo, quảng cáo oa

Xem thêm cách tạo quảng cáo Zalo Form

Nếu bạn cần chạy quảng cáo zalo hãy liên hệ với chúng tôi tại đây

chính sách quảng cáo zalo form

Chính sách tiêu đề quảng cáo

Tiêu đề quảng cáo chính là tên OA Zalo (Zalo Official Account). Từ ngày 17/08/2020 Zalo cập nhập chính sách tiêu đề quảng cáo nội dung chính quy định: Tên OA bắt buộc chứa thương hiệu hoặc tên doanh nghiệp và không chứa những từ mà Zalo Ads cấm.

Zalo ads sẽ từ chối tất cả quảng cáo sử dụng tiêu đề không đúng quy định trong đó có quảng cáo Zalo Form. Tất cả OA tạo trước thời gian này phải đổi tên lại đúng quy định để tiếp tục quảng cáo.

Chi tiết chính sách xem tại đây