Khởi Nghiệp Kinh Doanh Trên Zalo


Khởi nghiệp kinh doanh trên zalo, một xu hướng đang phát triển trong thời gian vừa qua. Nếu bạn để ý trên zalo hiện nay có rất nhiều sản phẩm đang được quảng cáo như: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, phụ kiện công nghệ, thẩm mỹ viện… Các bạn lick vào xem, thấy sản phẩm dịch vụ tốt và quyết định sử dụng.

Trên zalo hiện tại hơn 90 triệu người dùng và khi bạn lick vào xem sản phẩm dịch vụ đó, thì cũng có hàng ngàn người khác vào xem. Như vậy không chỉ có mỗi bạn mà có hàng ngàn người mua sản phẩm dịch vụ đó. Vậy là trong một ngày doanh nghiệp đó đã bán được hàng ngàn sản phẩm trên zalo. Con số thực tế có thể lớn hơn nhiêu do một doanh nghiệp có rất nhiều sản phẩm chứ không phải 1, 2 sản phẩm.

Khởi Nghiệp Kinh Doanh Trên Zalo

Kinh doanh trên zalo cần những gì ?

  1. Bạn phải có sản phẩm, dịch vụ: Các sản phẩm dịch vụ có lợi thế về giá cả hay độc quyền và có thể phát triển trên toàn quốc sẽ giúp cho bạn khai thác tối đa khách hàng trên zalo.
  2. Nhân lực: để bắt đầu bạn chỉ cần 1, 2 nhân viên hiểu rõ về sản phẩm dịch vụ, có thể tư vấn cho khách hàng của bạn. Sau đó mở rộng dần có thể tuyển thêm nhân viên.
  3. Dịch vụ hỗ trợ: Dịch vụ này sẽ giúp bạn đăng thông tin về sản phẩm dịch vụ của bạn lên hệ thống zalo, giúp khách hàng có thể chọn lưa và sử dụng sản phẩm này.
  4. Hệ thống giao hàng: Đối với việc bán hàng thì bạn cần kết nối với các dịch vụ giao hàng toàn quốc, để giao sản phẩm đến tay khách hàng và thu tiền gửi về tài khoản cho bạn.
  5. Vốn đầu tư: Bạn cần có đủ vốn để có thể bắt đầu và đứng dậy nếu thất bại 2, 3 lần. Vì khởi nghiệp không có nghĩa là làm là thành công, nên bạn cần chuẩn bị để khi lỡ sai còn có thể bắt đầu lại.

Một số lưu ý khi chọn sản phẩm kinh doanh trên zalo

Zalo chỉ là phương tiện giúp bạn kết nối khách hàng với sản phẩm dịch vụ của bạn. Nói cách khác Zalo là người trung gian giúp bạn tiếp cận khách hàng với một khoản phí nhất định. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ Zalo các bạn phải tuân thủ theo quy định của Zalo. Một số lưu ý khi quảng cáo trên Zalo:

  1. Không quảng cáo sản phẩm dịch vụ vi phạm pháp luật Việt Nam
  2. Sản phẩm bôi ngoài da phải có giấy công bố, sản phẩm uống vào trong cơ thể phải có giấy phép quảng cáo.
  3. Dịch vụ phòng khám, thẩm mĩ phải có giấy phép hoạt động, giấy phép hành nghề.
  4. Dịch vụ cho vay, game phải có giấy phép đăng ký kinh doanh.

Nhận quảng cáo zalo toàn quốc xem thêm tại đây