Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Trên Zalo


Tìm kiếm khách hàng là một công việc quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nó mang đến cho doanh nghiệp doanh thu thể vận hành và tăng cường sản xuất. Hoạt động kinh doanh ổn định và phát triển thì doanh nghiệp mới lớn mạnh được. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách tìm kiếm khách hàng trên zalo một cách hiệu quả.

Thiếu Khách Hàng Ảnh Hưởng Lớn Tới Hoạt Động Kinh Doanh

cách tìm kiếm khách hàng trên zalo

Doanh Thu Không Ổn Định

Việc bạn có một lượng khách hàng có sẵn theo lý sẽ đem đến doanh thu ổn định cho bạn, nhưng không điều kiện kinh tế và môi trường kinh doanh thay đổi sẽ ảnh hưởng tới doanh thu cũng như hoạt động của các khách hàng bạn, nên việc tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới bổ sung vào là rất cần thiết.

cách tìm kiếm khách hàng trên zalo

Tăng Lượng Hàng Tồn Kho

Công xuất sản xuất của bạn duy trì ổn định hàng ngày nhưng vì một lý do nào đó, khiến khách hàng của bạn giảm số lượng hàng hóa làm ứ đọng hàng trong kho của bạn. Bạn không thể ngưng sản xuất vì sẽ ảnh hưởng tới biên lợi nhuận, hàng tồn kho chính là tiền lưu động của doanh nghiệp, nguồn tiền này càng ứ đọng doanh nghiệp càng dễ khủng hoảng.

cách tìm kiếm khách hàng trên zalo

Không Thể Phát Triển Doanh Nghiệp

Với một lượng khách hàng ổn định bạn chỉ tăng được doanh thu khi các khách hàng của bạn mở rộng kinh doanh, nhập hàng của bạn nhiều hơn. Thay vì chờ đợi người khác bạn hãy tìm thêm thật nhiều khách hàng để có thể mở rộng hoạt động kinh doanh, khai thác hết năng lực đạt tới lợi nhuận cao nhất. Đừng chờ đợi, hãy tiến về phía trước

Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Trên Zalo

Zalo là một ứng dụng rất phổ biến tại Việt Nam, 90 triệu người việt sử dụng Zalo và trong đó có khách hàng của bạn. Vậy tại sao bạn lại không dùng Zalo để khai thác một lượng khách hàng vô cùng lớn như vậy. Nhằm hỗ trợ được các doanh nghiệp, công ty khai thác được lượng khách hàng tiềm năng này Zalo đã phát triển nên công cụ Zalo Ads. Công cụ này giúp đưa những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp tới khách hàng của bạn. Với công cụ này bạn có thể tiếp cận được hàng triệu người dùng zalo và chỉ với 1 chạm nhẹ nhàng khách hàng của bạn đã biết được dịch vụ, sản phẩm của bạn. Từ bắc vào nam, mọi người đều có thể biết tới dịch vụ của bạn chứ không nhất thiết gói gọn trong một thành phố nữa.

Làm thế nào để sử dụng công cụ Zalo Ads này

  • Cần có một website hay một trang Zalo Page chất lượng.
  • Có đầy đủ thông tin sản phẩm, hình ảnh, giấy phép (tùy sản phẩm dịch vụ)
  • Cần có mục tiêu rõ ràng về khách hàng mà bạn nhắm tới.
  • Cần một khoản ngân sách để chi trả cho Zalo để sử dụng dịch vụ này.
  • Dịch vụ hỗ trợ Zalo Ads thật hiệu quả

Zalo Ads hoạt động như thế nào

Khi khách hàng của bạn sử dụng Zalo hệ thống Zalo Ads sẽ hiển thị thông tin sản phẩm dịch vụ của bạn trên Zalo của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn đối tượng khách hàng mà bạn mong muốn như sau.

  • Khu vực địa lý: Bạn có thể chọn khách hàng ở các tỉnh thành mà bạn nhắm tới như Hồ Chí Minh, Hà Nội…
  • Lựa Chọn Giới Tính: Bạn có thể chọn lựa khách hàng Nam hoặc Nữ hay cả hai.
  • Lựa Chọn Độ Tuổi: Dưới 18 tuổi, từ 18 đến 24 tuổi, từ 25 đến 34 tuổi, từ 35 tới 44 tuổi, từ 45 tới 54 tuổi…
  • Lựa Chọn Nền Tảng Di Động: Sử dụng điện thoại IOS hay Android

Chi Phí Tìm Kiếm Khách Hàng Trên Zalo Như Thế Nào

Mỗi ngành nghề dịch vụ sẽ có mức chi phí khác nhau, hiện tại Zalo Ads ra mắt được 3 năm nhưng đã có hàng ngàn doanh nghiệp sử dụng. Bạn cũng thấy được hiệu quả của nó khi hàng ngàn doanh nghiệp sử dụng, chi phí linh hoạt theo mục tiêu và khả năng của bạn.

Một Ngày

Một số sản phẩm dịch vụ bạn có thể chạy 1, 2 ngày với mức chi phí 2 – 3 triệu là có thể biết được độ hiệu quả của Zalo Ads như thế nào. Từ đó bạn có thể đầu tư thêm

Một Tuần

Có những sản phẩm dịch vụ phải chạy đến một tuần mới thấy được kết quả mà Zalo ads mạng lại. Với ngân sách có thể 5 – 7 triệu cho 1 tuần

Một Tháng

Những dịch vụ sản phẩm đã chạy được hiêu quả bạn có thể duy trì theo tháng để khai thác lượng khách hàng tiềm năng này để mở rộng kinh doanh.

Đăng ký tư vấn sử dụng dịch vụ Zalo Ads ngay hôm nay để phát triển doanh nghiệp bạn từ ngày mai. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn phát triển doanh nghiệp trên zalo.