Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Trên Google

Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Trên Google

Tìm kiếm khách hàng là một vấn đề lớn cho doanh nghiệp hiện nay, trong thời kỳ kinh tế cạnh tranh khốc liệt. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, tuy nhiên điều đó vẫn chưa đủ. Sản phẩm dịch vụ của bạn tốt nhưng khách hàng không biết tới bạn vậy làm sao bạn có thể bán được sản phẩm và dịch vụ đó. Công nghệ ngày càng phát triển đã giúp rất nhiều doanh nghiệp phát triển đặc biệt là trên Google, một công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới. Vậy cách các bạn tìm kiếm khách hàng trên google như thế nào.

Tại sao lại tìm kiếm khách hàng trên Google

Google không chỉ cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách hàng mà còn có rất nhiều dịch vụ khác như: Google Search, Google map, Youtube, Gmail… và còn rất nhiều dịch vụ khác nữa. Đặc biệt Google có hơn 2 triệu website đối tác để hiển thị quảng cáo. Nói tóm lại Google có khả năng tiếp cận hơn 90% người dùng internet một số lượng khách hàng vô cùng lớn. Sau đây là một số cách tìm kiếm khách hàng trên google hiện nay

Google Search – Cách tìm kiếm khách hàng trên google phổ biến

Là một công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện này “cái gì không biết thì tra Google”. Ai cũng tìm trên google vậy nếu dịch vụ sản phẩm của bạn tìm trên Google không có thì sao vâng rõ ràng là khách hàng sẽ không biết đến bạn và cũng không thể dùng dịch vụ, sản phẩm của bạn được.

Ví dụ như tôi mua Iphone Xs max tôi tìm trên Google thấy rất nhiều sản phẩm hiện ra, tôi có thể lựu chọn sản phẩm thích hợp để mua. Nếu bạn cũng bán Iphone sản phẩm giá rất tốt nhưng sản phẩm của bạn không có trên này thì làm sao tôi có thể mua được. Cũng tương tự với các ngành nghề khác, liệu rằng khách hàng có tìm thấy bạn.

google search cách tìm kiếm khách hàng trên google
Sản phẩm dịch vụ của bạn ở đâu khi khách hàng tìm kiếm trên google

Google Map – Cách tìm kiếm khách hàng trên bản đồ

Là một công cụ tìm đường đi rât tốt chắc hẳn bạn đã từng sử dụng qua một lần. Liệu rằng khi khách hàng sử dụng bản đồ để tìm kiếm một dịch vụ nào đó thì dịch vụ bạn cung cấp có hiện lên để khách hàng chọn. Như hình dưới đây có 2 phòng khám được quảng cáo. Mỗi khi có khách hàng tìm kiếm mẫu quảng cáo này đều xuất hiện.

Google map tìm kiếm khách hàng
Khách hàng có tìm thấy dịch vụ sản phẩm của bạn trên bản đồ

Gmail – Hộp Thư Điện Tử

Là một tiện ích gửi miễn phí của Google, gmail đang là một công cụ phổ biến hiện nay. Bạn có sử dụng dịch vụ này thì bạn có thể thấy những quảng cáo như hình bên dưới. Nếu sản phẩm bạn cũng xuất hiện trên gmail của mọi người thì rõ ràng khách hàng sẽ biết tới bạn. Từ đó mà bạn có thể có được nhiều khách hàng hơn.

cách tìm kiếm khách hàng trên gmail hộp thư điện tử
Quảng cáo Google hiển thị ngay trong Gmail của bạn

Youtube – Kênh Video Khổng Lồ

Youtube không còn xa lạ, ngay cả những trẻ nhà ở nhà cũng có thể xem Youtube cả ngày. Rất nhiều video và rất nhiều người sử dụng nó. Google đã cho phép các doanh nghiệp khái thác quảng cáo trên kênh này. Bạn có thể tận dụng nó để tìm kiếm nguồn khách hàng hiệu quả cho bạn.

quảng cáo samsung trên youtube
Quảng cáo của samsung trên kênh youtube
Quảng cáo robot hút bụi khi bạn đang xem video

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn khi người dùng xem Youtube giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng. Mở rộng thị trường kinh doanh hiệu quả ngay hôm nay.

Chỉ cần sửa dụng hệ thống Google hiển thị sản phẩm dịch vụ của bạn tới người dùng. Bạn có thể tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng.

Để sử dụng những dịch vụ này bạn cần những gì

  • Bạn có thông tin hình về sản phẩm hay dịch vụ của bạn.
  • Bạn cần có trang website (nếu bạn chưa có chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn)
  • Bạn cần ngân sách trả cho Google để hiển thị những sản phẩm dịch vụ của bạn.

Hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng trên Google, hãy đăng ký ngay

Xem thêm quảng cáo zalo, quảng cáo google, quảng cáo facebook